💢Rant Corner💢

May reklamo ka ba? Is something bothering you? Are you annoyed by something o baka naman someone? 🤬🤬🤬🤬 Reply/Comment your rants below. Pambawas lang ng init ng ulo. Pantagal ng galit. Mas mabuti pang ilabas mo yan kesa mabaliw ka sa inis. 😤😤😤😤

💢Rant Corner💢
32 Replies

Super naiinis ako sa partner ko kasi the whole pregnancy ko ngayong manganganak nako wala man lang siyang na i ambag ni isa nakakahiya kasi yung imbis na responsibility niya sinalo na ng parents ko. Parang di ko makitaan ng effort walang pangarap sa buhay parang nakakasawa na tanda na eh nakukuha pa mambabae imbis na maghanap ng trabaho. Kaya parang nawawalan nako ng gana parang ayoko na magpakasal kung di niya rin naman kame kayang buhayin ng anak niya. Di ko pinangarap maging ganito tama na yung sakit sa ulo na binibigay niya sama mo pa yung nanay niyang kinukunsinti yung ganoong ugali

2y ago

wg mu na po ituloi yan mommy dahil walang mgyayari sa buhay mu kng ipgpapatuloi mu pa yan.. ganyan ang naging buhay q sa x.husband q itinuloi q parin ung guzto ng tatay q na mgpakasal kahit alam q na ang ugali ng x.husband q to make it short nakipghiwalay na q kz hnd naman na xa ngbabago eh tapoz kinakampihan pa xa ng nanay nia kahit mali na ang mga ginagawa nia.. mabuti na lang nakakuha na aq ngaun ng taong napakaresponsable at talagang binubuhay kami at inaalagaan ng mga anak q