💢Rant Corner💢

May reklamo ka ba? Is something bothering you? Are you annoyed by something o baka naman someone? 🤬🤬🤬🤬 Reply/Comment your rants below. Pambawas lang ng init ng ulo. Pantagal ng galit. Mas mabuti pang ilabas mo yan kesa mabaliw ka sa inis. 😤😤😤😤

💢Rant Corner💢
32 Replies

Natuwa kami ni hubby kasi wala na yung current static na bigla bigla namin nararamdaman nun wala pa si baby. Tapos ngayon andito na si baby, yung magkabilang pintuan sa tinutuluyan namin kwarto tsaka sa may cr, may tunog na kapag bubuksan mo. Bat ganun. haha. Hiral na hirap na nga kami magpatulog kay baby, tas gagamit kang banyo, pagbukas palang ng pinto kahit slo-mo to da max kami, magigising padin ai baby. Tuwing lalabas naman at papasok si hubby galing sa labas, ganun din slo-mo padin pero nagigising padin si baby! haha kainis. 🤣😍😍