💢Rant Corner💢

May reklamo ka ba? Is something bothering you? Are you annoyed by something o baka naman someone? 🤬🤬🤬🤬 Reply/Comment your rants below. Pambawas lang ng init ng ulo. Pantagal ng galit. Mas mabuti pang ilabas mo yan kesa mabaliw ka sa inis. 😤😤😤😤

💢Rant Corner💢
32 Replies

Mag lalabas ng inis. sa taong hindi alam pano mag budget. at pag nakakita ng naka tabing pera para sa nakalaan na bayarin. sana maintindihan mo na hindi dapat ginagalaw un. kaya nga wala tayo utang at on time ako mag bayad sa mga liabilities! pag nabawasan naman yun at kulang ang pera ko pambayad i question mo na naman ako ano nangyari sa pera. nakakaloka ka!!!!!

2y ago

need mo mag breakdown ng expenses. i identify mo yung stable price ng isang bagay. eg. baon. grocery. internet bill. mga ganun. basta uniform ung d nagbabago. pag sa mga bayarin na nag iiba iba ang price mag alot ka ng time frame. tiis ganda sa pag gastos. pag nabayaran na o naitabi mo ung dapat lagyan ng budget magtabi ka ng panggastos nyo for a week. maglagay ka din ng konting allowance m for yourself. kahit 1k or 1.5k tpos yung tira savings or emergency money.