💢Rant Corner💢

May reklamo ka ba? Is something bothering you? Are you annoyed by something o baka naman someone? 🤬🤬🤬🤬 Reply/Comment your rants below. Pambawas lang ng init ng ulo. Pantagal ng galit. Mas mabuti pang ilabas mo yan kesa mabaliw ka sa inis. 😤😤😤😤

💢Rant Corner💢
32 Replies

Naiinis ako byanan ko ,simula nung ngsama kme ng anak nya ,hndi ko nramdaman na tinanggap nya ko ng buong buo ,hndi kc nla matanggap na ako napangasawa ng anak nla ,meron kc cla ibang gusto para sa anak nla ,ung my title ? hndi kagaya ko na highschool grad lng ..mgddalawa na anak nmin ,buntis ako 8months ..andto ako ngaun nakatira sa parents ko ,pero never manlang nya kme makamusta ng apo nya ..nakakatampo lng ..