💢Rant Corner💢

May reklamo ka ba? Is something bothering you? Are you annoyed by something o baka naman someone? 🤬🤬🤬🤬 Reply/Comment your rants below. Pambawas lang ng init ng ulo. Pantagal ng galit. Mas mabuti pang ilabas mo yan kesa mabaliw ka sa inis. 😤😤😤😤

💢Rant Corner💢
32 Replies

Wala akong reklamo, pero malungkot ako now. First time na hindi ako nagdala ng pump ngayon sa office. Mahina na kasi ang milk ko, hindi na gaya noon. Saka nasa probinsya kasi ang baby ko now, wala kasi magaalaga sakanya sa bahay kaya dinala siya ng mother ko sa probinsya. Hindi na din tuloy kami makapag direct latch. Kaya ko naman din sana mag relactate kaso parang pagod na pagod na ko magpump.