💢Rant Corner💢

May reklamo ka ba? Is something bothering you? Are you annoyed by something o baka naman someone? 🤬🤬🤬🤬 Reply/Comment your rants below. Pambawas lang ng init ng ulo. Pantagal ng galit. Mas mabuti pang ilabas mo yan kesa mabaliw ka sa inis. 😤😤😤😤

💢Rant Corner💢
32 Replies

naiinis ako sa ex ng asawa ko ppncn nging ex din ako pero di ako ng papancn lalo alm kong pamilyado na sya kung kelan nmn nging kmi ng asawa ko at mg kkaanak n kmi saka umarte na akala mo bgo ng bgo gngwa pang alas at tinuturuan ung 13 yrs old na anak para lng pag initin at gipitin ung asawa ko ..wla smin prob lalo skin kung mg sustento asawa ko kz ntural un pero halos lht ngaun eh nagipit at nwlan ng work ngaun palang ulit ng uumpisa pra mkblik sa normal ang dming daldal nung babae kz nsa puder nya ung bata pero s ttoo lang buong buhay ng bata cmula baby gang sa etong ng pandemic nsa asawa ko yung bata ni piso d sya nhingian kz meron dn nmn tlga ung asawa ko kht pano lht bday ng anak nya taon taon swimming engrande wlang palya pag nsa puder nya sustento pagkain pera lht ngkataon lng ngipit ngaun tpos sumakto pa nbuntis ako kya tlga dagok smin mg asawa nputulan p kmi kuryente has in ngaun pa tlga ng yre at sa gntong sitwasyon pa hhahahah ang malas ko ano charr pero never kong iniwan asawa ko tinutulungan ko sya sa expenses nmin kht noon pa nsa abroad ako ngttulungan kmi tpos bglang mkkbasa ka ng d mgandang salita sa anak at ex nya sarap iuntog ulo nung babae sbi ko nga pag ako nanganak at umarte pdn un bbgyan ko ng ultimatum un hahahaha pero seriously iniicp ko nlang naiingit kz sa haba ng panhon isa lng tlga nging anak nlang dlwa kung baga iniicp nya mgkkaanak na ulit ung asawa ko bka m echepwera ung anak nya d nmn ako gnun k sma pra idamay ko anak nla ano kontabidang madrasta hahahaha dna uso un my anak dn ako sa una kya ms nkkaintindi ako inggitera lang tlga sya 😁😁