HELLO PO!!!

Pano po malalaman kung maselan ang pagbubuntis?? and, okay lang poba na sumakay or umangkas sa motor ang 20 weeks na pregnant??? SANA PO MASAGOT PO NINYO AGAD SALAMAT PO!!!❤️❤️❤️

17 Replies

for me NOT SAFE, NOT RECOMMEND. Ilang tao na ba namatay sa motor? either nag iingat or not. For me not safe tlaga. De bale na mamatay ako na hnd buntis pero wag pati baby ko. Yun kasi ung mga instances na pwede mo maiwasan sana pero ginwa mo pdin. gets mo? Yung sana inuna mo isipin ang safety nyo mag ina. Kapag ikaw kasi naaksisente sa motor na bunris ka sino ba sisihin nila? ikaw kasi ikaw nanay eh alam mo ng buntis ka aangkas ka pa ng motor,khit na sabihin mo maingat ang driver. Eh pano ung loko loko ung ibang driver? nasagi kayo? tilapon ka at makunan? oh diba masakit.

ako 38 weeks na pero angkas sa motor parin, upong dalaga lang. Si Asawa ko ang driver. Pag trisikel kasi grabe tagtag. Ilang beses na ko sumakay, inis na inis ako kasi after ko sumakay sa trisikel laging sumasakit puson ko lagi natatagtag unlike pag sa motor napapadahan dahan ko lang ang takbo basta wag kang bubukaka kung sasakay. Pero syempre wag araw arawin ang pag sakay.

alam ko pwede naman kase di naman maiiwasan yan kung nagtatrabaho ka makakahelo din yan para matagtag ka yung asawa ng kuya ko mabilis lang manganak kapag nabubuntis kase hatid sundo lang din ng motor pag napasok work habang buntis kase natatagtag sya. pero kung maselan pagbubuntis mo wag mopo ipikit bumyahe better to leave asap sa work mo.

for safety lng Po and in my opinion lng Po, better na wag Po munang umangkas sa motor since matagtag at prone to accident Po kse. mga high risk magbuntis: qng 35 yrs old pataas qng twins or kambal Ang baby qng may other health complications Po qng may bleeding or spotting

about sa pagiging maselan, ask po ninyo sa OB nyo... ako nagmomotor hanggang makapag-anal lang...dahan-dahan lang talaga lalo na sa malulubak na daan...tapos, sa pag-angkas, ganun din basta maayos magmaneho ang driver, paside dapat...and lastly, no long rides...yun po

ob nyo po makakapagsabi kung maselan kayo magbuntis. madami kasing factors isa dyan ung kung dati ka nang nakunan, nagkableeding ka during pregnancy, etc. 😊. normal lahat ng ultrasoubd at lab result ko pero high risk pa din ako kasi nakunan ako last year.

As long as wala ka problema sa ultrasound , wala ka subchronic hem. i think ok kasi sasabihan ka naman ng ob mo kong may bawal sayo or bedrest ka. Mahirap din mag take ng risk, isipin din naten si baby!

sakin sis jan ko ata nakuha low lying placenta ko sa magsakay ng motor halos everyday kasi . result placenta previa ako schedule for cs kaya para sakin wag masyadong umangkas

2y ago

bed rest ka lang sis malaki pa chance na tumaas yang sayo .iwas stress at magbuhat ng mabigat .lagay ka unan sa balakanh mo everytime na nakahiga ka.

depende sa ssbhn ng OB mo kung may mkikita na kakaiba sa transv mo kung wala naman okay lang siguro pero ingat pa din ung ibang ksabay ko ng check up naka motor din e

duphaston nireseta sakin erica... 3x a day. tapos mga vitamins.. cnbhan dn aq na wag magpa2 stress. actually, pinag bbedrest aq..