HELLO PO!!!

Pano po malalaman kung maselan ang pagbubuntis?? and, okay lang poba na sumakay or umangkas sa motor ang 20 weeks na pregnant??? SANA PO MASAGOT PO NINYO AGAD SALAMAT PO!!!❤️❤️❤️

17 Replies

about sa pagiging maselan, ask po ninyo sa OB nyo... ako nagmomotor hanggang makapag-anal lang...dahan-dahan lang talaga lalo na sa malulubak na daan...tapos, sa pag-angkas, ganun din basta maayos magmaneho ang driver, paside dapat...and lastly, no long rides...yun po