HELLO PO!!!

Pano po malalaman kung maselan ang pagbubuntis?? and, okay lang poba na sumakay or umangkas sa motor ang 20 weeks na pregnant??? SANA PO MASAGOT PO NINYO AGAD SALAMAT PO!!!❤️❤️❤️

17 Replies

kung wala po kayong subchronic hemorage s ultrasound ibig savhn maganda po ang kapit ni baby

2y ago

pag eala pong findings na subchronic hemorage sa transV nyo ibig sabhin po wala po kayo bleeding sa loob

nasa ultrasound po yan kung mababa ang placenta or matres. kung rone to hemmorhage or may pangpakapit iniinom from OB.

7 mos na po ako and umaangkas pdin s motor basta po paside lng ang upo, and menor lng ang andar

2y ago

ok lang po yan miee aqo nga novaliches to mandaluyong a day po kc dun ang work ko8 months na tian ko awa ng dios ok nman kmi ni baby 😊😇

as long as safe c mister mag drive and walang problema sa mga ultrasound. ako hatid sundo ng motor

okay Lang naman po un Ako nga po mag 7months na nagdadrive pa po Ako Nang motoe

ako po mag 10 week naangkas pero mabagal lang kasi mas tagtag pag sa tryc hehe

Pwede naman po basta hindi lang high risk