HELLO PO!!!

Pano po malalaman kung maselan ang pagbubuntis?? and, okay lang poba na sumakay or umangkas sa motor ang 20 weeks na pregnant??? SANA PO MASAGOT PO NINYO AGAD SALAMAT PO!!!❤️❤️❤️

17 Replies

ob nyo po makakapagsabi kung maselan kayo magbuntis. madami kasing factors isa dyan ung kung dati ka nang nakunan, nagkableeding ka during pregnancy, etc. ?. normal lahat ng ultrasoubd at lab result ko pero high risk pa din ako kasi nakunan ako last year.