HELLO PO!!!

Pano po malalaman kung maselan ang pagbubuntis?? and, okay lang poba na sumakay or umangkas sa motor ang 20 weeks na pregnant??? SANA PO MASAGOT PO NINYO AGAD SALAMAT PO!!!❤️❤️❤️

17 Replies

for safety lng Po and in my opinion lng Po, better na wag Po munang umangkas sa motor since matagtag at prone to accident Po kse. mga high risk magbuntis: qng 35 yrs old pataas qng twins or kambal Ang baby qng may other health complications Po qng may bleeding or spotting