Heartbeat Ni Baby

134 heartbeat ni baby Babae po b sya o lalaki??? mga momshie slamt po sa sasagot ❤️❤️❤️????im 22 weeks and 1 day kami ni baby... Sana sa ultrasound ko dis frst week of may malalaman ko na ang gender ng angel nmin??

33 Replies

First ultrasound ko po 164 Yung heartbeat and 12weeks palang ako dih PA klaro gender nya pero sa Second ultrasound ko 161 Sabi sakin ng OB ko hindi namn daw sa Heartbeat nag babase Kung anong Gender ng Baby Sa 3rd Ultrasound ko 145 HB nya Klaro na 29weeks it's a BOY☺️☺️☺️

malalaman mo na sya sa ultrasound during your next visit. be patient. hindi ata accurate ang heartbeat para malaman gender ni baby. sabi if lower than 140 baby boy. but 158 si baby ko and he's a boy. 🙂 so hindi sya basis

150 up po Heartbeat ng baby ko from 1st Ultrasound and 2nd ultrasound and via toppler. Baby girl sya. I think di sya base sa heartbeat ni baby need mo talaga magpa ultrasound para malaman gender nya

ako din sis excited na..22weeks today..antay n lng sa june 18 for CAS.. heartbeat ni baby always 140bps.. hoping for baby girl..pero if boy ok lang din basta healthy c baby

4y ago

Yes Godbless us mga preggy hehehe. Konting antay nalang mamsh malalaman mo din gender nya 😍

150 heartbeat ng baby ko baby girl sya. 😊 Sabi kasi kapag 150 pababa "BOY" Kapag 150 pataas "GIRL" Pero mas Legit pa din po ang ultrasound. Wala na kasi sa mga MYTH yan. Hehe

2y ago

154 baby boy 😂

Boy po below 140bpm, 140up bpm girl. It is based on studies daw. Kaya tayong mga babae po eh mas malakas ang heartbeat sa mga lalake kaya magaling din po tayo sa kutob 😁

Hindi accurate ang heartbeat, hearbeat ni bany is 167 bmp sabi ng OB baka daw girl pero boy baby namin.

135-142 kay baby. Baby girl siya. 😊 hindi rin ata talaga pwede magbase sa heartbeat sis. 😅

Mag pa ulrasound ka po ulit for gender..d nalalaman ang gender ng baby sa heartbeat lang

Skin poh,159 heartbeat 14weeks plang poh,girl poh b c baby,sana baby girl n🙏🙏🙏

4y ago

base saan ung heartbeat ni baby mo dopler ba o utz . sa center kase di pa ko pinagdopler di pa daw kase maririnig .