HELLO PO!!!

Pano po malalaman kung maselan ang pagbubuntis?? and, okay lang poba na sumakay or umangkas sa motor ang 20 weeks na pregnant??? SANA PO MASAGOT PO NINYO AGAD SALAMAT PO!!!❤️❤️❤️

17 Replies

for me NOT SAFE, NOT RECOMMEND. Ilang tao na ba namatay sa motor? either nag iingat or not. For me not safe tlaga. De bale na mamatay ako na hnd buntis pero wag pati baby ko. Yun kasi ung mga instances na pwede mo maiwasan sana pero ginwa mo pdin. gets mo? Yung sana inuna mo isipin ang safety nyo mag ina. Kapag ikaw kasi naaksisente sa motor na bunris ka sino ba sisihin nila? ikaw kasi ikaw nanay eh alam mo ng buntis ka aangkas ka pa ng motor,khit na sabihin mo maingat ang driver. Eh pano ung loko loko ung ibang driver? nasagi kayo? tilapon ka at makunan? oh diba masakit.