HELLO PO!!!

Pano po malalaman kung maselan ang pagbubuntis?? and, okay lang poba na sumakay or umangkas sa motor ang 20 weeks na pregnant??? SANA PO MASAGOT PO NINYO AGAD SALAMAT PO!!!❤️❤️❤️

17 Replies

sakin sis jan ko ata nakuha low lying placenta ko sa magsakay ng motor halos everyday kasi . result placenta previa ako schedule for cs kaya para sakin wag masyadong umangkas

2y ago

bed rest ka lang sis malaki pa chance na tumaas yang sayo .iwas stress at magbuhat ng mabigat .lagay ka unan sa balakanh mo everytime na nakahiga ka.