HELLO PO!!!

Pano po malalaman kung maselan ang pagbubuntis?? and, okay lang poba na sumakay or umangkas sa motor ang 20 weeks na pregnant??? SANA PO MASAGOT PO NINYO AGAD SALAMAT PO!!!❤️❤️❤️

17 Replies

alam ko pwede naman kase di naman maiiwasan yan kung nagtatrabaho ka makakahelo din yan para matagtag ka yung asawa ng kuya ko mabilis lang manganak kapag nabubuntis kase hatid sundo lang din ng motor pag napasok work habang buntis kase natatagtag sya. pero kung maselan pagbubuntis mo wag mopo ipikit bumyahe better to leave asap sa work mo.