HELLO PO!!!

Pano po malalaman kung maselan ang pagbubuntis?? and, okay lang poba na sumakay or umangkas sa motor ang 20 weeks na pregnant??? SANA PO MASAGOT PO NINYO AGAD SALAMAT PO!!!❤️❤️❤️

17 Replies

ako 38 weeks na pero angkas sa motor parin, upong dalaga lang. Si Asawa ko ang driver. Pag trisikel kasi grabe tagtag. Ilang beses na ko sumakay, inis na inis ako kasi after ko sumakay sa trisikel laging sumasakit puson ko lagi natatagtag unlike pag sa motor napapadahan dahan ko lang ang takbo basta wag kang bubukaka kung sasakay. Pero syempre wag araw arawin ang pag sakay.