STRESS

Normal po b n ndi madetect agd ung heartbeat ng baby ko???6weeks and oneday sbrng iyak kn knina hbng tinatrans v po ako kc ung excited k pro ndi kc alm mna hbng tinatrans v k e dinudugo kp rin ngyn po bngyan ako ng duvadilan epektib po b ito??kc ngyn po ng bleed n nmn ako ako smsbay s ihi ko pro pgktpos k po umihi uminum n po ako ng gamot pcnxa n po s tanung k wla lng po tlg s wisyo

STRESS
24 Replies

Hello mamsh. Ako naman nagspotting around 5 weeks, kinabahan din ako, kaya after a week nagpaUS na ko. 6weeks and 1 day din si baby un, at wala pa ding heartbeat. Binigyan akong pampakapit din at nagpareseta na ng vitamins. Kaya masasabi ko na normal na hindi pa madetect. After a week bumalik ako, may heartbeat na si baby. :) And kung mababasa mo, may mga nagbleed din pero naging healthy pden ang baby nila. Sunod ka lang sa OB and bed rest mamsh. Stay positive. ❤

May subchorionic hemorrhage din ako nung 7 weeks pa lng si baby sa tiyan. Duphaston and Duvadilan din yung nireseta. 3x/day for 2 weeks. Then bed rest for 2 weeks. Nawala naman after nung medication then normal na heartbeat ni baby. May mga vitamins siyang niresta din. Folic acid, calcium, vitamin c and b-complex and milk. Anmum Materna Choco iniinom ko.

Nornal po yon mommy. Pero ako sa case ko, kinabukasan after ko maconfirm na preggy ako eh dinugo po ako. Nalabas din sa wiwi ko. Kaya kinabukasan nagpa check up agad ako. Nagpa transvi ako at nalaman ko na 6 weeks and 1 day na ako pero may heartbeat na po ang baby ko non. Tiwala lang mommy. Iba iba po tayo.

Inom kalang sis nung folic. ako 4weeks nagpatrans v bahay bata palang hindi pa nga inexplain sobrang praning ako pag uwi panay google ako. eh 2 days ago nag spotting ako uti daw pala pero may heartbeat na si baby 7 weeks nako nun. naalala ko sa dating midwife na nakausap ko inuman ko lang daw ng folic.

Early pa para ma detect ang heartbeat. Kaya nga sinabi sa result mo kailangan irepeat for viability. Gnyan din sakin.. pagka atleast 8 weeks na ma dedetect ang heartbeat. Sa bleeding mo naman, nakalagay kasi may hemorrhage ka.. ask mo na alng si ob mo and follow no lang yung meds na ibibigay sayo

nung ako non duphaston nireseta sakin 9weeks tiyan ko, pero subchorionic hemorrhage lng nakita sakin at may heartbeat si baby, ewan ko lng pero sabi sakin ng ob ko non pagmaliit palang yung baby dapat daw duphaston inumin? pero stay strong lng mamsh isip ka lng ng mga positive 😚

Follow your OB instruction momshie, detailed nmn po ang nakalagay jan sa result mo. Which is meron ka nga lang spotting. Pero better na ask your OB na bigyan ka pampakapit and always be positive na ok si baby lalo kana. Attrack possitive vibes para lumakas si baby. Be strong 👍

8 weeks po usually nagkakaheartbeat momsh. Tpos yes duvadilan for subchorionic hemorrhage 2 weeks lng kao ngtake nunnawala na. Pero usually first trimester po siya nglalast. Need m mag bed rest or wag mgbuhat or tumayo ng matagal.

4y ago

And duphaston pa pla. Partner sila. Dupahaston duvadilan

Normal daw po pag early pregnancy na hindi pa madetect ang heartbeat kaya po repeat ultrasound usually after 1-2 weeks or minsan up to a month. Same po ng sakin, less than 5 weeks ako nung natransv nito lang Monday. 😊

Ako po 6weeks and 1day nakita na po heartbeat ni baby via trans v. Nagbleeding din ako ng almost 2weeks. Niresetahan ako ng doctor ko ng duphaston at isoxilan. Bed rest ka lang po at wag muna magkikikilos. God bless po.