STRESS

Normal po b n ndi madetect agd ung heartbeat ng baby ko???6weeks and oneday sbrng iyak kn knina hbng tinatrans v po ako kc ung excited k pro ndi kc alm mna hbng tinatrans v k e dinudugo kp rin ngyn po bngyan ako ng duvadilan epektib po b ito??kc ngyn po ng bleed n nmn ako ako smsbay s ihi ko pro pgktpos k po umihi uminum n po ako ng gamot pcnxa n po s tanung k wla lng po tlg s wisyo

STRESS
24 Replies

May subchorionic hemorrhage din ako nung 7 weeks pa lng si baby sa tiyan. Duphaston and Duvadilan din yung nireseta. 3x/day for 2 weeks. Then bed rest for 2 weeks. Nawala naman after nung medication then normal na heartbeat ni baby. May mga vitamins siyang niresta din. Folic acid, calcium, vitamin c and b-complex and milk. Anmum Materna Choco iniinom ko.