STRESS

Normal po b n ndi madetect agd ung heartbeat ng baby ko???6weeks and oneday sbrng iyak kn knina hbng tinatrans v po ako kc ung excited k pro ndi kc alm mna hbng tinatrans v k e dinudugo kp rin ngyn po bngyan ako ng duvadilan epektib po b ito??kc ngyn po ng bleed n nmn ako ako smsbay s ihi ko pro pgktpos k po umihi uminum n po ako ng gamot pcnxa n po s tanung k wla lng po tlg s wisyo

STRESS
24 Replies

wag ka sis magpa stress happy lang dapat hindi maganda kay baby yung stress ka,basta yung vitamins and yung ibang reseta ni ob ,fruits and veggies lang dont forget yung sakin 8weeks na detect heartbeat ni baby ☺

Yes normal lang kasi ang heart beat ng baby is nagdedevelop palang at maririnig mo na kapag 2 months na siya. Yung akin kasi nalaman ko na buntis ako nung 1 month and half si baby pero wala pa siyang heart beat.

Normal naman po usually 8 weeks yung ina bago madetect ng sigurado heartbeat nya. Merun tlga hindi agad madetect. Basta kung ano reseta nh ob sayo sundin mo at algaan mo sarili mo

Ganyan po ang saakin 6 weeks and 1 day nag pa transv ako walang heartbeat early pregnacy after 2 weeks pinababalik ako para ulitin ulit yung transv ayon meron na cyang heartbeat

At 5 or 6 weeks po may heartbeat na dapat but it can be as late as 8 to 9 weeks kasi syempre iba iba naman ang conception date natin lalo na pag super irreg ng period mo.

Saakin 6 weeks and 1 day nag pa transv ako early pregnancy din at walang hearbeat after 2 weeks pinag transv ulit ako ayon meron ng heartbeat salamat sa dyos

Normal :) ganyan din ako. Nung 6wks and 5 days ako, need ko mag ulit ng transv. Thankfully, i saw baby na and the heartbeat on my 9th week!

8 weeks mamsh! Wag mawalan ng pag asa. Ganyan din ako nun. 6 weeks ako nagpatrans V. Bumalik ako after 2 weeks. Ayun meron na

9 weeks onwards po makikita yung heartbeat ni baby. Yung pagdugo po, follow niyo lang si OB. And pray 😊

Bedrest po and follow your OB momsh.Stay positive para okay din si baby sa loob❤️