SPOT

hi guys ng spot kc ako pro ngpa transv n din ako my bngay skn n gamot duvadilan nkaka isng araw plng ako ng inum pro bkt gnun p din my spot p rin ntural po b to n ndi agd agd titigil ung pag durugo??o praning lng tlg ako kc balik kp s ob gyne k one week p ska dw ako bmlik s knya

3 Replies

Pray lang momsh. Kapag lumakas po inform mo agad OB mo. Also, rest ka muna.

hello po normal lng magspot ang 3months kasi nagwoworried po ako??

Mawawla dn yan momsh. Ilang weeks kana bang buntis?

4y ago

😍😍