STRESS

Normal po b n ndi madetect agd ung heartbeat ng baby ko???6weeks and oneday sbrng iyak kn knina hbng tinatrans v po ako kc ung excited k pro ndi kc alm mna hbng tinatrans v k e dinudugo kp rin ngyn po bngyan ako ng duvadilan epektib po b ito??kc ngyn po ng bleed n nmn ako ako smsbay s ihi ko pro pgktpos k po umihi uminum n po ako ng gamot pcnxa n po s tanung k wla lng po tlg s wisyo

STRESS
24 Replies

Nornal po yon mommy. Pero ako sa case ko, kinabukasan after ko maconfirm na preggy ako eh dinugo po ako. Nalabas din sa wiwi ko. Kaya kinabukasan nagpa check up agad ako. Nagpa transvi ako at nalaman ko na 6 weeks and 1 day na ako pero may heartbeat na po ang baby ko non. Tiwala lang mommy. Iba iba po tayo.