STRESS

Normal po b n ndi madetect agd ung heartbeat ng baby ko???6weeks and oneday sbrng iyak kn knina hbng tinatrans v po ako kc ung excited k pro ndi kc alm mna hbng tinatrans v k e dinudugo kp rin ngyn po bngyan ako ng duvadilan epektib po b ito??kc ngyn po ng bleed n nmn ako ako smsbay s ihi ko pro pgktpos k po umihi uminum n po ako ng gamot pcnxa n po s tanung k wla lng po tlg s wisyo

STRESS
24 Replies

Ako po 6weeks and 1day nakita na po heartbeat ni baby via trans v. Nagbleeding din ako ng almost 2weeks. Niresetahan ako ng doctor ko ng duphaston at isoxilan. Bed rest ka lang po at wag muna magkikikilos. God bless po.