fever

ask k png po if my marerecommend kau n gamot n safe sa juntis.. im 6weeks and 6days preggy na po.. sinisipon po kc aku ..pro ung kabila k lng na ilong.. tpos prang my nakabara.. pinipilit kng isinga pro wala pding nalabas.. tpos hassle pa sia sa pag tulog k kc d aku maka hnga... khit ung asawa k naglalambing d k pinapansin kc umiinit ulo ko ..salamt po sa makakasagot.

26 Replies

Hi momsh. For colds take a lot of natural vitamin C that we can get from citrus fruits like calamansi and lemon. Plenty of water will be very helpful din po. Para sa baradong ilong, effective po ang garlic. I-crush mo lang po then yun po aamuyin nyo. Mag steam din po tau para ma relieve ang clogged nose. Hope helps 😊

Sakin niresetan ako ni OB ng fern c. Kasi grabe din ubo at sipon ko. Pero mamsh para sure kay OB ka mag ask kung ano pwede sayo kasi iba iba naman nirerecommend nila base sa assestment sayo. Wag ka basta basta iinim ng gamot ng walang prescription ng doctor. For now more water ka lang muna tsaka fruits rich in vitamin c.

Normal lang ata yan sa first 2 months ng pregnancy kasi ako, nung nalaman kong buntis ako, 7 weeks yun, every night barado ilong ko tapos sinisipon ako pero pag umaga naman nawawala. Nag pa check up ako pero bawal pa gamot kaya oranges lang pinapakain sa akin ni doc, 2x a day then lots of water.

More on water lang po sis, tas kain ka din ng orange or dalandan. Yan lang po laging sinasBi sakin ni OB,ayaw niya kasi sa buntis yung gamot ng gamot. Tas maligamgam na tubig na may kalamansi😊 yan lang po ginagawa ko, after 2days nawawala din agad.

Water lang mommy and calamanasi or lemon juice. Hindi naman po ata sever ung sipon mo. As to your husband, usually daw po pagbuntis mainit ulo sa husband. Either supper naglalambing ka or super init ng ulo mo kay husband

You better consult sa OB mo, sakin kasi niresetahan nia ako ng antihistamine then nag wwarm water lang ako since, dito kasi sa Baguio nakakasipon tlga ang weather. Effective din ang orange Juice. 😊

Water mommy madaming madami o kaya calamansi juoce..hanggat kaya mo pa wag muna sana mag gamot pero may mga gamot nmn na pwede sa buntis as long as si OB ang nagbigay.

biogesic safe po sya.. tpos pag nasipon po kau pag na tulog kau sa gabi balutin nyo po ulo nyo ng dami pwd din bonet. nkakatulong po Un Para Maka hinga po kau

Kng hnd nman mtaas ang fever m more water na lng at sabaw na mainit pra mgsweat ka...at muconase pra sa baradong ilong..spray m lmg yn sa nose m..

more water intake lang po..then magvitaminC ka po and multivitamins ka po.. ako mula ng magvitamins ako ndi na ko sinipon.