WORRIED AND STRESS

Hi guys khpon k lng nlmn n buntis ako taz ng download ako ng gntong app dun k nlmn n week9 day 5 n po ako buntis ng wowory po ako kc kngabihan e my gnto lmbas skn?sbrng worry at stress po ako ngyn auko kn po gumalaw kc 7yrs po nmn to inantay kso naiisip k nmn po kylngn kn po mgpa chck up bkas pro ung pkrmdm k po n pagod n pgod po ako at nttkot anu po ggwin k nttkot po ako taz isip kp wla kmi kpera pera hwak ngyn??normal po b to gntng dischrge at ung feeping k po pcnxa n po kun mdyo nkktanga ung tnung k po ndi kn po kc alm kun anu po ggwin gsto k lng po mg vent out??

WORRIED AND STRESS
19 Replies

Kalma lang mommy, una sa lahat congrats mommy!❤️ kalma ka muna wag mabahala at mataranta, magpasama ka sa asawa mo at pumunta kayo sa clinic/ hospitAl para magpacheck up at mabigyan ng vitamins para maging healthy si baby at makapagpa-Ultrasound para malaman ano lagay ni baby. Kung nagwworry ka po like what you said na ayaw mo na gumalaw kasi may lumabas sayo ng ganyan, better take a transportation papunta sa hosp/clinic na naka-taxi or grab para dika tagtag unlike jeep or bus na masikip. Tell the driver na mag ingat sa pagddrive kasi u'r pregnant😊 everything will be fine mommy and always pray God bless po.

Ganyan din po ako nung 2months walang menstruation, nagka discharge ako ng ganyan color yellow pinabayaan ko lang hanggang nag 3months nkung walang menstruation nag try akong mag pt at laking gulat ko kasi positive sya, dalawang beses ako nag pt positive din ang saya2 nmin ng lip ko kasi 7yrs na kaming nagsama at ngayun lng ako nabuntis thankgod tlaga. Kinabukasan ngpa transV ako pra ma sure, so ayon ang likot ng baby namin. Mgpa 5months na tyan ko ngayon 😊🥰🥰.

Ganyan din ako mommy nung nalaman ko na preggy ako, kinabukasan may dugo din ako, mas madami pa dyan. As in nakikita ko tumulo kapag umiihi ako. Nag pacheck up ako kinabukasan at nagpa transvi, okay naman sya at niresetahan ako ng pampakapit for 1 week. Ngayon okay na. For me, magpa check up ka po. Iba iba kasi tayo ng kalagayan mommy. Para din sure tayo. 😘

wag ka magpakastress mamsh, pray ka lng! feeling ko nman normal lng may discharge na ganyan pero syempre para mas safe magpacheck up ka padin, may mga health center naman siguro malapit sa inyo? dun sis libre lngmagpacheck up :) stress ang iiwasan mo kase ramdam ni baby yan.

Libre naman ang check up sa health center.. Mahirap talaga yung ganyan sitwasyon na walang pera... Pag lumapit ka naman sa ibang ang dami ng sasabihin, dka pa tutulungan... Need mo kayanin yan.. For now punta ka sa center para less stress na for you and for your baby..

unang una Sis, wag akng mastress narramdaman ng baby yun. Pacheck up ka na sa magging OB mo hanggang sa manganak ka. Pa transV ka to check kung mataas ba or mababa si baby para mabigyan ka nya ng gamot pampakabit. Congrats soon to be mom 🎉🤗

Para sakin normal. Pero seek doctor's advice padin mamsh. And kung walang budget may health center and gov't hospitals naman po na libre ang pre-natal check up. God bless mommy! Cheer up 😚

Be strong po mommy .Pacheck up po kayo kahit sa center lng para mabigyan ng tamang advices gayundin ng mga tamang vitamins para sayo.Think positive for your little one

pa check up na po kayo para mabigyan kayo ng tamang treatment... sa Health center or Public Hospital... libre lang po magpa check up.

Libre lang nmn ang check up momsh.. mas okay po every month kau magpachech up para macheck din c bb.. congrats momsh