STRESS

Normal po b n ndi madetect agd ung heartbeat ng baby ko???6weeks and oneday sbrng iyak kn knina hbng tinatrans v po ako kc ung excited k pro ndi kc alm mna hbng tinatrans v k e dinudugo kp rin ngyn po bngyan ako ng duvadilan epektib po b ito??kc ngyn po ng bleed n nmn ako ako smsbay s ihi ko pro pgktpos k po umihi uminum n po ako ng gamot pcnxa n po s tanung k wla lng po tlg s wisyo

STRESS
24 Replies

Inom kalang sis nung folic. ako 4weeks nagpatrans v bahay bata palang hindi pa nga inexplain sobrang praning ako pag uwi panay google ako. eh 2 days ago nag spotting ako uti daw pala pero may heartbeat na si baby 7 weeks nako nun. naalala ko sa dating midwife na nakausap ko inuman ko lang daw ng folic.