STRESS

Normal po b n ndi madetect agd ung heartbeat ng baby ko???6weeks and oneday sbrng iyak kn knina hbng tinatrans v po ako kc ung excited k pro ndi kc alm mna hbng tinatrans v k e dinudugo kp rin ngyn po bngyan ako ng duvadilan epektib po b ito??kc ngyn po ng bleed n nmn ako ako smsbay s ihi ko pro pgktpos k po umihi uminum n po ako ng gamot pcnxa n po s tanung k wla lng po tlg s wisyo

STRESS
24 Replies

8 weeks po usually nagkakaheartbeat momsh. Tpos yes duvadilan for subchorionic hemorrhage 2 weeks lng kao ngtake nunnawala na. Pero usually first trimester po siya nglalast. Need m mag bed rest or wag mgbuhat or tumayo ng matagal.

4y ago

And duphaston pa pla. Partner sila. Dupahaston duvadilan