STRESS

Normal po b n ndi madetect agd ung heartbeat ng baby ko???6weeks and oneday sbrng iyak kn knina hbng tinatrans v po ako kc ung excited k pro ndi kc alm mna hbng tinatrans v k e dinudugo kp rin ngyn po bngyan ako ng duvadilan epektib po b ito??kc ngyn po ng bleed n nmn ako ako smsbay s ihi ko pro pgktpos k po umihi uminum n po ako ng gamot pcnxa n po s tanung k wla lng po tlg s wisyo

STRESS
24 Replies

nung ako non duphaston nireseta sakin 9weeks tiyan ko, pero subchorionic hemorrhage lng nakita sakin at may heartbeat si baby, ewan ko lng pero sabi sakin ng ob ko non pagmaliit palang yung baby dapat daw duphaston inumin? pero stay strong lng mamsh isip ka lng ng mga positive 😚