Paniniwala..

Naniniwala pa po b kayo sa aswang at mga pamahiin sa pagbubuntis??

98 Replies

Sakin po personally, hindi. Baka siguro dahil sa Manila na ako lumaki. Para kasi sakin pagdating sa aswang, kung totoo yan, sa lawak na ng technology ngayon dapat kahit papano may recorded evidence tayo na totoo talaga siya pero parang more on haka haka lang po. :) Sa pamahiin, mostly, wala talagang scientific basis. Mga sabi sabi lang ng matanda as panakot. Nakakalungkot nga dahil nagkocause pa yan ng stress at takot sa mga buntis. I always ask my OB po and google din kung may masasabi sakin na pamahiin kasi ayoko magsayang ng oras sa pagfollow ng isang bagay kung wala naman talagang sense. But I respect those na naniniwala. Kanya kanya naman po yan. :)

wala naman mawawala kung maniniwala tayo, ako 31weeks ayaw ako pinapa labas ng bahay ng parents ko ako pa yung nagagalit sa kanila kasi naiinip ako sa bahay kaya sumama pa din ako sa kanila sa kamag anak namin ang ending na bati ako,nahilo,nawalan ng malay pero bumalik din nman agad tapos pray lang and nung hinawakan ako nung matanda biglang bumalik yung sigla ng katawan ko hindi din ako dati naniniwala dun hanggang sakin na nangyari😅😅

Sa pamahiin dpende po hndi po lahat.. sa aswang yes po pero dpende sa lugar na experience q po xa sa 1st baby q 1time natulog aq s bahay ng mama q mapuno xa tapos nung nattulog na kami may nagpaparamdam..tapos pag sa bhay nman aq ng hubby q tabing kalsada xa hindi mapuno ung lugar wala nman nagpparamdam naiiwan p nga aq magisa kht gabi.. dpende po talaga sa lugar yan

I believe meron naman talagang tinatawag na fallen angels.,sila ung mga aswang bad spirits at kung ano ano pang bad entities.,but no one is more powerful than God kaya prayers lng talaga.,sa pamahiin naman tinitimbang ko muna kung malapit ba sa katotohanan, and f it wont cause us harm,wala namang masama basta d lng mako kompromiso ung faith natin.,😊

Aswang oo sis pro un iba pamahiin cnusunod q nalan kht un iba d aq naniniwla dme na rn kc sabi sabi ngaun kng iicpn ntn mga preggy prng dagdag stress lang...nung una q kc preggy nagccmula palng dme na skn cnsabi lahat inicp q sabay sabay stress aun na miscarriage ako kaya dto sa 2nd q mas ngrelax aq pray lan ng pray ms powerful c lord sa lahat sis.

Ako o taga probinsya pero keri lang. Wala naman po ganyan. Madalas nga nasa labas ako pag gabi, naglalamyerda kami ni hubby hehe😅 tas wala dinbpo ako ng mga pango-pangontra kasi di ko naman din yan alam😅 nagdadasal lang po ako, mas powerful naman si God sa kanila🙂

asawang naranasan ko yan sa panganay ko dahil wala syang madaanan yung bubong namin inaangat nya talaga ,sa sobrang lakas ,nagising lahat kasama ko sa bahay ,yung nanay ko talaga nun sya sumundot sundot sa bubong kaya umalis

Sa province sis oo maraming aswang dun! Pero dito sa manila wala naman akong nririnig na kalampag hahaha. Then sa pmahiin oo nung una nagpapaniwala ako jan but now hindi na ey!😂mas pinaniniwalaan ko mga prayers ko❤

Sa manila po kasi wala namang mga ganyan.. pero nung lumipat kami dito sa province nag-iingat ako. Sa gabi palaging may na ik ik sa may bintana. 😂 maigi na yung handa kesa masilat.

Hindi talaga ako naniniwala dati pero nung nagbuntis ako ewan ko parang gusto ko nang maniwala hehe. Hanggang ngayon wala paring sagot dun sa mga weird na nangyari nung buntis ako.

5y ago

Ano po un?