Pamahiin

Naniniwala po ba kayo sa mga pamahiin sa pagbubuntis? Hindi po ako naniniwala say mga pamahiin pero sabi ng marami Wala naman daw masamang maniwala, Wala namang mawawala

1 Reply

Hindi siya totoo. Ang argument ko diyan ay, "May nawawala pag naniwala ka. Basically, yung kakayahan mong maniwala sa logic at reasoning." Kasi pag naniwala ka, icoconvince na ng utak mo na totoo na siya. Placebo effect ika nga. Pero kasi kung gusto mo ng safe na pagbubuntis. Maigi na magpacheck up regularly. Kumain ng wasto at masustansyang pagkain. So I think dahil 2020 na ay kailangan scientific ang point of view natin. 👶🙂