Paniniwala..

Naniniwala pa po b kayo sa aswang at mga pamahiin sa pagbubuntis??

98 Replies

Sa pamahiin dpende po hndi po lahat.. sa aswang yes po pero dpende sa lugar na experience q po xa sa 1st baby q 1time natulog aq s bahay ng mama q mapuno xa tapos nung nattulog na kami may nagpaparamdam..tapos pag sa bhay nman aq ng hubby q tabing kalsada xa hindi mapuno ung lugar wala nman nagpparamdam naiiwan p nga aq magisa kht gabi.. dpende po talaga sa lugar yan