Paniniwala..

Naniniwala pa po b kayo sa aswang at mga pamahiin sa pagbubuntis??

98 Replies

wala naman mawawala kung maniniwala tayo, ako 31weeks ayaw ako pinapa labas ng bahay ng parents ko ako pa yung nagagalit sa kanila kasi naiinip ako sa bahay kaya sumama pa din ako sa kanila sa kamag anak namin ang ending na bati ako,nahilo,nawalan ng malay pero bumalik din nman agad tapos pray lang and nung hinawakan ako nung matanda biglang bumalik yung sigla ng katawan ko hindi din ako dati naniniwala dun hanggang sakin na nangyari😅😅