Paniniwala

Naniniwala b kayo sa kasabihan n. Kapag nangitim ang kili-kili eh lalaki ang magiging anak

75 Replies

Hehehe ako oo. Kase sakin lahat umitim. Singit, batok, kilikili, pati utong ko tapos ayun tama hula ko baby boy sya. Pero sabi ng kawork ko kahit yung misis daw nya nangitim din daw lahat pero girl padin daw. Sguro iba iba sis.

4y ago

minsan kasi effect ng gamot. 😊 ung ferrous at folic.. nagkakaron ng changes sa skin natin ..

super itim kili kili ko baby boy ang anak ko pero leeg ko maputi hindi umitim i think po depende po siguro nagkataon lang na may mga mommies na umiitim talaga ang kili kili pag baby boy meron din naman sa baby girl..

Yes. Ung 2nd pregnancy ko, sobrang iba sa 1st. Panganay ko kase girl, then etong 2nd, boy. Kay baby boy ako nagkaroon itim na leeg and kile kile. Sa baby girl ko hindi, as in. Haha.

Hndi po. Hindi po kasi umitim kili kili ko. Umitim lang sya nung pag tapos ko manganak gawa ng di ako makaligo ng maayos haha. Pero okay naman na ngayon.

Hndi po talaga .ganun ako nung buntis ako sa pnganay ko. Pati leeg ko nangitim na dn. Lumaki ilong super pangit. Hahah Pero girl po ung baby ko heheheh.

Nope .. kc s panganay q po nangitim leeg,batok at kilikili q pero girl nmn po depende po tlg yan s hormones n pinoproduce ng ktwan ntin pg buntis tau

Lalake nga din siguro ang magiging baby ko nagdilim na din kili kili ko eh🤣 boy girl bakla tomboy lalab parin nmin ni hubby ang magiging LO ko😍

Not true. Amputi ko bago nagbuntis. Umitim po leeg, kili kili at singit ko when i reached the 5th month of my pregnancy. Girl si baby.

Hindi eh. Ang itim ng kili kili ko nung buntis ako. Actually di lang kili kili, pati singit at batok ko maitim. Pero babae anak ko.

Sa panganay ko lalaki blooming daw ako nung buntis taz d2 sa 2nd girl nangitim lahat, singit, kilikili pati gilid ng ilong ko