Aswang

Mga momshie naniniwala po ba kayo sa aswang

57 Replies

,i believe in GOD, pero d natin mapipigilan mga masasamang nilalang, kaya nag'lagay tlga ako ng bawang at asin sa bintana namin, rosaryo naman sa pintuan.. kaya biniro ako ng asawa ko na but ka nag'titinda jan lang bibili😂😂😂,kc nung feb 13 2021 ng madaling araw sumasakit at humihilab yung tyan ko tas ihi ako ng ihi, kya pati asawa ko d makatulog sabi ko mag'ready ka pag'ito d huminto tatakbo na tayo sa lying inn, naka'upo na lang ako at nag'dadasal tas ang init sa pakiramdam na d mo maintindihan, d ko pa naisip na baka nga my aswang kala ko false labor, kina'umagahan sabi ng asawa ko my narinig daw syang my inaswang na bata dinala daw sa hospital,kaya dali dali akong kumuha ng bawang at asin..

Noon, hindi. Hanggang nung naranasan ko na/namin. Nung 1month preggy ako may something akong narinig sa labas ng kwarto namin, alam kong iba at nakakatakot. di ko kasama asawa ko nun kasi umuwi sya sa kanila, aso ko lang katabi ko nun sa pagtulog, and second inaswang daw ako ng grabe sabi ng katiwala namin na nakatira sa likod ng bahay namin, at ng ate ko. matapang daw masyado tunog ng kikik/aswang. habang ako tulog na tulog. 😅 buti nalang di na ako iniiwan ng asawa ko nun kapag gabi. may tinik kami ng suha sa mga bintana hanggang ngayon na 9months old na baby namin. 😁

Yes po.. Sa first baby ko kasi nag brown out Bagyong Glenda, sa sobrang init binuksan ng mother ko yung bintana Aug 8 pa kabuwanan ko napaanak ako ng dioras! Naamuyan ako narinig ko mismo yung parang tiktik ng ibon sa bintana namin at dinugo na ako.. Buti nalang naitakbo agad ako sa hospital kaso emergency kaya CS pero bago pa nun may parang naglalakad na sa roof namin hindi ko alam kung pusa or ano po basta yabag na mabigat

3y ago

samin po Mummy dito po sa Bulacan tuwing 5 or 6pm merong wakwak po sa terece po namin madalas po sa kwarto ako lang po mag isa. Pero kagabi lang po ako nakaranas ng ganong pakiramdam! nung patulog na po kami biglang humihilab po ang lower belly ko po pababa po sa pwerta ko tapos parang may bubulwak po sa pwerta ko which is kagabi ko lang po talaga naramdaman Yung ganong pakiramdam. tatlong beses po humihilab na may lalabas sa pwerta ko natakot po ako at balik po ako ng balik sa Cr kasi po baka may bleeding ganon. sa awa po ni Lord wala naman po. 🙏❣️ sabi po ng kapatid ko inaaswang daw po ako.

nung una sis hindi ako naniniwala pero nung nasa quezon province kami tas black saturday pa nun grabe takot ko kasi lagi nawawalan ng kuryente so takot ang momshy niyo sa dilim haha so ayun na nga 1am na nun tas patulog na ako nasa ulunan ko yung bintana tas biglang may humampas sa salamin ng bintana napalipat ako ng pwesto e tas nag pray preggy pa naman ako. pero mas nakakatakot yung mukha ng mga naging babae ng bf ko hays 🙄😂

3y ago

hahahahaha same

for me yes, feeling ko ksi minsan may tao sa bubong nmin like mag lalakad tas ang bigat ng hakbang nya as in tumu tunog yung bubong kht may kisame dinig na dinig.. nkka pag taka ksi mtaas bubong nmin high ceilings hnd katulad ng normal na bahay kaya npaka impossibleng pusa yon, para lang mbawasan takot ko nag lagay akong bawang sa binta.

3y ago

mas ok po kalamansi sa tyan ☺ di naman po nakakasunog ng balat ang kalamansi ..

Hindi totoo pamahiin na naman juskong mga matatanda talaga to oh 🤣🤣🤣 shutabells natutulog pa na nakahubad kaibigan kong preggy di naman inaswang wala nakalagay na bawang sibuyas kamatis asin at luya sa paligid nya di naman inaswang mga praning HAHAHAHAHAHAHAHA pairalin naman sana ang science huhu 2021 na hooooo

3y ago

Si mommy Krizza isa pa sarado utak ganito sa pilipinas gusto pag tanga ka kakampihan ka ng kapwa mo tanga rin sabay kayong maniwala sa katangahan may google naman e gamitin utak pls

ako natiktik sa panganay ko, akala ko simple ibon lang.. d ako mkatulog 3 months n tummy ko.. nakitulog ako sa lola ko sinundan pala ako dun nmin nlman na malaking ibon ang nasa bubong toktok niya tuka niya,kaya puyat kami.

wala pa kong nakikitang aswang pero nakarinig na ko ng tiktik. college ata ko nun tapos may water crisis kaya twing madaling araw nag iigib kami ng tubig sa kapitbahay na may pump. ayun rinig na rinig ko tlga yung tunog ng tiktik.

3y ago

as in tiktik po ang tunog?

yes base on experience pero di sya mga tiktik asong malaki lang at parang tao na nasa bubong na kung san ka pumunta eh nasunod sayo kahit sa cr yung tipong bawat apak nya eh sobrang bigat nya kala mo lulugso ang bubong eh

Sabi ng mga tga probinsya oo, ako hndi ko alam kung maniniwala ako, so kung wala man akong marinig na tumitiktik, edi go lang. So far sa lahat ng pagbubuntis ko never pko nakarinig ng tiktik.. sa QC and Pasig area ako.