Paniniwala..

Naniniwala pa po b kayo sa aswang at mga pamahiin sa pagbubuntis??

98 Replies

I believe meron naman talagang tinatawag na fallen angels.,sila ung mga aswang bad spirits at kung ano ano pang bad entities.,but no one is more powerful than God kaya prayers lng talaga.,sa pamahiin naman tinitimbang ko muna kung malapit ba sa katotohanan, and f it wont cause us harm,wala namang masama basta d lng mako kompromiso ung faith natin.,😊