Paniniwala..

Naniniwala pa po b kayo sa aswang at mga pamahiin sa pagbubuntis??

98 Replies

Hindi po. Wag pong takutin ang sarili. Pag nakakita saka na lang po maniwala. Pero laging mag ingat. Yung hipag ko may naramdaman sa bubong nila nung buntis sya. Ako po wala naman.

Wala namng masama maniwala.Double safety naman yun, atsaka di namn masama sundi ang sabi-sabi nng matanda nararanasan din nila kasi kaya pinag iingat tayu mga bagong henerasyon.

Wag daw po ako magpapaniwala sabi ng partner ko, pero meron ako lagi dalang bawang and asin haha. May time kasi na napraning ako kaya nagdala na lang po ako nyan haha.

Pamahiin hindi, aswang oo haha pero depende sa lugar. Ung lugar namin tabi ng bukid at sagingan di nalang ako lumalabas pag gabi kase mag isa lang ako madalas

Yes, naka experience kasi ako nung preggy ako eh, kino-compare ko ngayon, mas tumahimik nung nanganak nako kaya di ko talaga maiwasang di maniwala.

sa aswang po naniniwala ako, kc 3 times ko n nararanasan simula nung nabuntis ako sa tatlo kong chikiting..marami po dito sa probinsya nmin

yes maniwala ka na especially sa tiktik, hindi lang ako nakaexperience even my friends nung nagnight swimming kami ng asawa ko.

No because I believe in God😊🙏☝️ gawa gawa lang ng isip ang mga pamahiin at aswang kaya naten pinaniniwalaan.

wala naman masama eh , sobrang superstitious ni jowa , so ginagawa nya tuwing matutulog nag ssaboy ng asin sa bubong ,

Yes. Wala naman po mawawala. Follow ob's advises and follow pamahiins ang ginawa ko nun buntis ako. Doble ingat lang.