Paniniwala..

Naniniwala pa po b kayo sa aswang at mga pamahiin sa pagbubuntis??

98 Replies

Aswang oo sis pro un iba pamahiin cnusunod q nalan kht un iba d aq naniniwla dme na rn kc sabi sabi ngaun kng iicpn ntn mga preggy prng dagdag stress lang...nung una q kc preggy nagccmula palng dme na skn cnsabi lahat inicp q sabay sabay stress aun na miscarriage ako kaya dto sa 2nd q mas ngrelax aq pray lan ng pray ms powerful c lord sa lahat sis.