right side

Hello mga momsh, sino dito ang mas comfortable sa right side pag natutulog kesa sa left side? Ako kasi pag bago matulog naka left side tapos di ko na mamalayan pag gising ko naka right side na ko. Safe lang po kaya sa baby nun?

49 Replies

Right din ako matulog kapag hindi talaga ako makatulog sa left. There's a recent study na okay lang naman din na matulog sa right side. At isip ko din na mas okay na well rested ako kesa sa pilitin ko sarili ko na matulog sa left kahit sobrang uncomfortable ako.

Eto rin concern ko dati. Pero nung nagkaron nko ng maternity pillow ung pa-letter c, hindi nko unconcious na lumilipat sa right side. Nakatulong sya para ma-maintain ung left side position ko without the ngalay feeling. Nabawasan din ang lower back aches ko.

5y ago

Ako momsh may ganyan din. Super worth it pero ang prob ko lang dahil ung left arm ko na asa ilalim ng pillow minsan nangangalay din. Kaya minsan nagraright pa din ako.

same tayo mommy mas comfortable talaga ako sa right side kasi pag nag left ako hirao sakit nang tummy...ayan ang nagiging result dinaku nakakatulog pag naka left..kaya mas minabuti ko nalang kong saan comfortable kaisa pilitin baka ayaw ni baby

Dapat sis left side po pra wlang organs na pocbleng maipit. Ska po mas magnda daloy ng dugo and nutrients kay baby. Pag nangalay po kayo, right side po pro saglit lng po. Mhrap din po makahinga pag sa right side lalo na pag malaki na ang tyan.

Wala naman masama kung nasanay ka sa right side. Pero sis, mas okay sa left side position pag matutulog, kasi mas ok yung blood flow at oxygen na narerecieve ni baby. Pero wala naman kaso kung left or right. 🙂

5y ago

Oo momsh. Salamat hehe

ako from the very start left side na tlga ako until 7 mos pero pagdating ng 8mos mejo nahihirapan na mag straight2 sa left side kaya minsan mag rright side ako pero balik ulit sa left side hehe

Mas advisable po sa left. Mas ok daloy ng dugo papunta kay baby. Ako pinilit ko talaga mag left lalo na pag malaki na yung tummy natin. Nakakaparanoid kasi yung mga nabasa ko about stillbirth.

as much as possible sa left side pero madalas nakakangalay at sumsakit ung ribs ko kaya bumabaling aq sa right side pero kpg nwala n ung sakit baling uli aq sa left side

Ako mas gsto ng baby ko sa right side..pag nagtatry ako mag left side kht 20weeks plang sya sipa n sya ng sipa bsta nka left position ako ayaw nya sa left...

same situation . . ganyan aq nung nagbubuntis aq . . sbi ng OB mas safe at comfortable sa left side q . . pero mas nakaka2log kc tlga aq sa right side e . .

5y ago

Ako momsh di talaga ako comfortable sa left side. Mas comfortable ako pag naka right side o tihaya pero worried ako kay baby