right side

Hello mga momsh, sino dito ang mas comfortable sa right side pag natutulog kesa sa left side? Ako kasi pag bago matulog naka left side tapos di ko na mamalayan pag gising ko naka right side na ko. Safe lang po kaya sa baby nun?

49 Replies

same situation . . ganyan aq nung nagbubuntis aq . . sbi ng OB mas safe at comfortable sa left side q . . pero mas nakaka2log kc tlga aq sa right side e . .

5y ago

Ako momsh di talaga ako comfortable sa left side. Mas comfortable ako pag naka right side o tihaya pero worried ako kay baby