Right side position

Pag po natutulog ako mas comfortable po ako sa right side kaysa left side. Ao most of the time, sa right side po talaga ang position ko pag natutulog nahihirapan ako huminga pag sa left e. E may nabasa po ako na mas better f left side nakahiga kaai sa circulation blood nang baby. Okay lang po kaya un? 38 weeks napo ako ngayon. Salamat sa sasagot

14 Replies

Ako din, mas comfortable sa right. 😭 Matutulog ako on my left pero pag babangon ako to pee or maalimpungatan, naka right ako. 😞 Though, sabi naman ng OB kahit anong patagilid matulog ok lang. Pero much better nga pag left.

Okay naman daw po humiga sa right side mumsh, saglitan lang ganun, wag masyadong matagal ta nadadaganan daw yung heart ni baby lalo na't malaki na tummy mo. Kaya advisable na sa left side humarap. 😊

Sabi po ng ob ko mas better sa left side pero ang advise niya kung saan ako comfortable ganun ako humiga. Gusto ko kasi nakatihaya lagi masakit kasi ang likod at balakang ko lagi e

kaya po nahihirapan ka huminga pag sa left side kasi baka mababa yung unan mo, ganyan din ako kaya inaadvise ako na wag mababa ang unan kasi nagpapump tayo ng dugo galing puso

same tayo mamsh pag natutulog den ako right side ako mas komportable pero pinagsasalitan ko parin both sides mas nkakatulog nga lang ako ng maayos pag right side 😊

Okay lang naman siguro yun.Kasi ako kahit anong side basta comportable ako tsaka nakakangalay kasi kapag puro left or right side ka lang .

Right side rin ako. Any side naman po.. wag lang yung nakahiga ka s alikod kasi stillbirth pwede mangyari

Okay lng nman PO siguro Yan momshie.. Kasi dun ka mas compostable. Di ganun din Kay baby

sabi ng ob ko pwede naman kahit right. pero mas ok pag left. pwede naman daw pagsalitin

Ako din mas comfortable sa right , pinipilit ko sa left pero masakit sa likod .