right side

Hello mga momsh, sino dito ang mas comfortable sa right side pag natutulog kesa sa left side? Ako kasi pag bago matulog naka left side tapos di ko na mamalayan pag gising ko naka right side na ko. Safe lang po kaya sa baby nun?

49 Replies

Eto rin concern ko dati. Pero nung nagkaron nko ng maternity pillow ung pa-letter c, hindi nko unconcious na lumilipat sa right side. Nakatulong sya para ma-maintain ung left side position ko without the ngalay feeling. Nabawasan din ang lower back aches ko.

5y ago

Ako momsh may ganyan din. Super worth it pero ang prob ko lang dahil ung left arm ko na asa ilalim ng pillow minsan nangangalay din. Kaya minsan nagraright pa din ako.