right side

Hello mga momsh, sino dito ang mas comfortable sa right side pag natutulog kesa sa left side? Ako kasi pag bago matulog naka left side tapos di ko na mamalayan pag gising ko naka right side na ko. Safe lang po kaya sa baby nun?

49 Replies

Right din ako matulog kapag hindi talaga ako makatulog sa left. There's a recent study na okay lang naman din na matulog sa right side. At isip ko din na mas okay na well rested ako kesa sa pilitin ko sarili ko na matulog sa left kahit sobrang uncomfortable ako.