right side

Hello mga momsh, sino dito ang mas comfortable sa right side pag natutulog kesa sa left side? Ako kasi pag bago matulog naka left side tapos di ko na mamalayan pag gising ko naka right side na ko. Safe lang po kaya sa baby nun?

49 Replies

same tayo mommy mas comfortable talaga ako sa right side kasi pag nag left ako hirao sakit nang tummy...ayan ang nagiging result dinaku nakakatulog pag naka left..kaya mas minabuti ko nalang kong saan comfortable kaisa pilitin baka ayaw ni baby