1st time mommy ❤️

Sino po dito ang mas comfortable matulog sa right side kesa sa left side?

1st time mommy ❤️
55 Replies

Me mamshie😊🙋‍♀️ pero pinipilit ko mag left side kasi nga ok daw ung blood flow and nutrients flow para kay baby. And malaking help din sya ung left side na position kaya umikot si baby 21 weeks lumabas sa CAS ko breech si baby (suhi) pero nung 29weeks pina utz ako ni OB cephalic na sya❤️🙏sana wag na sya umikot pa🙏🙏🙏

Right side din ako mas comfy pero dahil madalas na sumasakit agad yung hips ko, pasalit salit na ko from left to right. Pero kung di ako preggy, tihaya talaga prefer ko. Hahaha! Nakakamiss na matulog ng nakatihaya.

Mas komportable nga sa right side pero ang ginagawa q salitan lahat ng pwesto. Right, tihaya tsaka left. Sa bumibigat na timbang natin ang bilis mangalay at mamanhid ung part na nadadaganan kaya dapat salitan.

Ako po, pero parang feel ko naiipit ko si baby. di ko po ba sya naiipit or nasasaktan? Left side po kasi madalas movements ni baby pag nasa left. 1st time mom po, sana may makasagot. #worried1sttimemom

me.. mas madali kasing sumakit ung left side ko.. pero nag pa check up ako sa Ob ko sabi nya Kung saan daw ako kumportable na posisyon Doon Muna daw ako pero recommended nya left side daw dapat

right side kaso pmapaling agd me s left kc ayaw ni baby nsa right kc lagi sya nkasiksik... kya pg ngrright me naniniko o kya nannipa sya heheh.... tska mganda dw blood flow pg left...

Pag naalimpungatan ako lagi na akong nakaharap sa right kasi dun tlaga ako sanay pero bumabalik at bumabalik ako sa left since mas okay daw yung blood nutrients flow kay baby

Me too. Sanay sa right side. Pero pag nagigising ako sa madaling araw umiikot nako sa left side.. kaso bilis ko mangalay sa left side kaya balik ulet sa kanan hehehe

Sabi ng OB ko wag daw mag alala if di sa left side matulog all night, kasi sasakit at mangangawit ang left side which is di rin ok. Ok lang daw mag right pa minsan.

Me, mas comfortable ako sa right side. Pero mas maganda pag left side. pero nag leleft ako pag nangangalay na kamay ko. Nag cramps ksi