right side

Hello mga momsh, sino dito ang mas comfortable sa right side pag natutulog kesa sa left side? Ako kasi pag bago matulog naka left side tapos di ko na mamalayan pag gising ko naka right side na ko. Safe lang po kaya sa baby nun?

49 Replies

mee. nung preggy ako mas comfortable ako sa right side talaga. pero as much as possible pinipilit ko rin matulog sa left side kasi yun yung recommended eh

5y ago

Oo ganyan din ako dati.

Me sis pero salit salitan nalang ginagawa ko nakakangalay din kasi saka masakit sa likod kahit sinasabi ng iba maganda sa left side matulog :(

Nung simula po mas komportable sa right pero ngayon nakasanayan ko na sa left . Mas maganda momsh sa left sabi ng mga nababasa ko pati ng OB

Left po ako, kasi pag right side nagwawala po si baby ko sa loob😅😅😅mas gusto nya sa kaliwa, kaya kahit ngalay tyaga lng ako😅😅

Ako mas comfortable s right. Kaso tinitiis ko mag left side kahit mjo hirap huminga pag s left. 😞 para kay baby 😊🥰

Siguro sis maliit pa tummy mo, kasi nung ako maliit pa palagi din ako sa right side, nung nang 6 months ako palagi nako sa left.

5y ago

❣️❣️❣️

Lately lang mas comfortable ako humiga kapag right side. Pero dapat kasi left side eh pero nahirapan ako huminga pag left..

Ako salitan din ginagawa ko kasi pag puro sa right side lang nakakangawit din lalo na pag nsa 8months na ung tummy mo😊

ako din mas komportable sa right side pero pag na iisip ko na mas ok kay baby pag left, nag le left na lang ako 😊

Okay lang naman. Basta pag nagising ka, balik ka ulit sa left side. Mas maraming hours po dapat kayo sa left side nakaharap

5y ago

Matakaw pa naman ako sa tulog momsh. Di ko talaga mamalayan