sleeping

Hello mga mommies okey lang po ba matulog sa right side? Mas prefer ko po kasi matulog ng right kesa left side. nangangawit po kasi balakang ko pag sa left side. 37weeks 4 days pregnant po

16 Replies

Pareho po tayo mommy mas kumportable po ako matulog sa right side ko pero pinipilit ko parin mag left side palipat lipat nalang ko ng posisyon. Ginagawa ko po para iwas ngawit at ngalay naglalagay po ako ng unan sa side ko po malaki pong tulong po yun.

It's okay mommy kung mas comfortable ka sa right side lying. Preferably left side lying talaga pero okay na rin yan basta side lying. Ang iiwasan mo lang po is yung paghiga ng nakatihaya dahil mas prone po sa stillbirth ang ganon during third trimester.

4y ago

Hi po ask ko lng ano po meaning ng stillbirth?

Ako din mas better kung right side kasi pag sa left mahirap tsaka parang d ako makahinga..pero sa nabasa ko sa google,much better to sleep on left side kasi mas nakakakuha ng oxygen c baby then yung mga blood vessels nakaka circulate ng maayos

Mas okay po talaga kung sa left side. pero pag ngalay kanan saglit tas lipat ulit ng left side. Kasi may ugat pa tayo sa gitna na tinatawag na venacava, na pwedeng madaganan ni baby kapag nakatihayang higa ka po.

I asked my ob regarding what is the best position for sleeping. Kahit ano daw as long as comfortable tau. But for me I prefer left side.. 34 weeks pregnant

mas maige left side po to avoid stillbirth, kasi pag left side mas makakacirculate ang blood mo to your belly, at nabibigyan ng enough oxygen si baby

Left side na din ako matulog ngayon mag 4months pa lang ako, kase pag nakatihaya nahihirapan na ako huminga. hahahaha

Nangangalay din balakang ko pag Left side sis. Ginagawa ko nalang lipat sa right then balik naman left

Mag left and right nlang kayo para balance pero mas ok sanayin natin Ang sarili s left 😊

ako po left side po ako natutulog Kasi oag sa right side parang di ako komportable