PREGNANCY STAGES

Mga mommies survey lang ano pinaka mahirap na stage ng pagbubuntis nyo and paano mo nasabi ito yung mahirap na stage para sayo ? A. First Trimester B. Second Trimester C. Third Trimester

245 Replies

3rd trimester sakin...lahat na anjan sakit ng katawan,takot manganak, hndi makatulog. 1st trim ko ok eh kase wala ako morning sickness. 2nd trim ko blooming ako haha Pero ang pinaka pinaka pinaka nahirapan ako ay nung nanganak...cs kase mejo tagal ko naka recover.......pero ang pinaka pinaka masarap ay yung mahawakan at mahalikan mo na baby mo

1st and 3rd pero for me worse is 1st, suka here suka there, di makakain , di makatulog maayos, biglang mahihilo, lage masakit ulo, napakamoody bigla naiiyak minsan tuwang tuwa naman HAHAHAHA ngayon 3rd trimester naman puro discomfort like puro ihi, di makatulog, hirap gumalaw at maglakad. Pero lahat naman ng to worth it pag lumabas na si baby❤️❤️

1st and 3rd tri para sakin.. yung 1st tri kasi dyan ko naramdaman yung laging nasusuka, masama ang pakiramdam at sensitive ang pang amoy ko,. Tapos laging inaantok at lagi akong may topak😅 3rd tri din kasi, magalaw na c baby, nahihirapan akong huminga minsan, hirap ako sa pag tulog, tapos bumibigat na c baby as in napapagod agad ako sa paglalakad.

sakin po siguro C hehe kasi po 31 weeks palang tong tyan ko pero minsan hirap na kumilooos masakit sa singit at sa down there huhu kahit mag exercise meron pa ding sakit tapos nahihirapan po ako huminga minsan pag hihiga kaya dapat humanap ng magandang pwestuhan ng paghiga tapos kailangan kung tuwid ang higa mo eh nakainclined ang upper part ng body

A. coz ang daming pagdadaanan, 1st trimester palagi lang nakahiga at antukin & feeling pagod kahit wla naman ginagawa. Parang masakitin ang feeling, pero nung 2nd trimester ko na, ok na ulit, back to normal na yung feeling. Palagi na kong nagkikilos, pero minsan biglang nagpapaheavy si baby kaya kailangan magrest muna.

Iba iba po sa akin halos lahat Sa 1st ung paglilihi, suka, walang gana kumain, tulog ng tulog, hinang hina and hilo Sa 2nd naman po naging sakitin ako upper respiratory infection tas umatake gallbladder pain ko Sa 3rd naman grabe hirap na kumilos and now parang hingal and hirap kumain madami kc laki na ng tyan

1st sa paglilihi, pumayat ako ng husto. 2nd, tinatamad nko mgkikilos at daming insecurities at praning kaiisip financially. 3rd, mas lalo akong tinamad at bumigat at the same time kabado dhil 3rd CS ko na to. Inshort, all of the above, include mo na din ung puyat at pagod after panganganak. 😍😂

1st and 3rd haha yung first kasi wla ako ginawa kundi sumuka lang eh napaka mapili ko sa pagkain...tapos ngayon 3rd ramdam ko na lahat sakit katawa,hirap matulog pero laging antok o pagod,d makakain maayos,maya maya gutom,hirap gumalaw tapos yung takot at excitement na malapit na paglabas ni baby

lahat a. morning sickness na wlang pinipiling oras😂 b. emotional,insecurities(lahat npapansin mong chaka sa self mo kht d naman) and puyatan mode on c. nakabawi na ng kain sana pero pinagddiet ka naman ni ob, power tripping sa cr dhl mayat maya iihi, hirap na bumangon sa bed dhl mabigat na c baby.

seguro first kasisubrang selan ko, llao na pagdating sa food pag di nbaigay or nabili hinihingi ko iiyak talaga ako, tapos kapag pinagsasabihan ako iyakin ako subra di nmaan ako nahirapan sa pang amoy at panlasa moodswings lang talaga. at subrang hirap matulog eh 4am na gising pa ako😣😣