PREGNANCY STAGES

Mga mommies survey lang ano pinaka mahirap na stage ng pagbubuntis nyo and paano mo nasabi ito yung mahirap na stage para sayo ? A. First Trimester B. Second Trimester C. Third Trimester

245 Replies

lahat a. morning sickness na wlang pinipiling oras😂 b. emotional,insecurities(lahat npapansin mong chaka sa self mo kht d naman) and puyatan mode on c. nakabawi na ng kain sana pero pinagddiet ka naman ni ob, power tripping sa cr dhl mayat maya iihi, hirap na bumangon sa bed dhl mabigat na c baby.