PREGNANCY STAGES

Mga mommies survey lang ano pinaka mahirap na stage ng pagbubuntis nyo and paano mo nasabi ito yung mahirap na stage para sayo ? A. First Trimester B. Second Trimester C. Third Trimester

245 Replies

Para sa akin 3rd hehehe! Ung 1st ko kasi wala di naman ako nag lihi ng todo ayaw ko lang kumain tpos nahihilo lang ako. 2nd medyo ayos pa din. Ung third hehehe hirap na matulog, malikot na masyado si baby, masakit ung likod hahaha pero i know its all worth it lalo na pag labas ni baby :)

Nung First trimester and Second, walang naging problema hindi rin ako nag lihi. Sa tingin ko, Third trimester. Hirap matulog ng maayos dahil malaki na ang tyan, masakit sa balakang and hirap na rin makapag kilos-kilos. Pero syempre, mas excited dahil malapit na lumabas si baby. 😁

C. Third trimester Mahirapan ka na kumilos kasi mabigat na pakiramdam mo at malaki na tiyan mo. Ito rin ung stage na pwede na lumabas ung manas at stretch marks, nangangalay na ung mga binti at kamay mo lalo na pagka gising sa umaga. Mas hirap na makatulog ksi malapit na kabuwanan mo.

5y ago

same tayo nagmamanhid kamay ko pagkagsing ,, nagmamanas din paa at binti hirap malakad sobra

Lahat ata siguro kase first time mom ako hahaha yung first super super hirap lalo na morning sickness then suya ako sa pagkain and yung pakiramdam na ang bigat ng katawan ko then now I'm on my 2nd trimester ang sakit ng tagiliran ko kase naiistrech na yung tummy ko kase lumalaki😂

5y ago

Ganyan din ako mamsh minsan nangangati kinakamot ko din buti di naman siya nag mamark

First and last trimester.. Nung 1st grabeng morning sickness and dinugo din ako. Second trimester chill Lang ako lagi lang gutom. Yung Last ang hirap matulog ,maglakad kasi mabigat na and panic mode na ang lola mo kasi malapit na ang due date waley parin HAHAHA! 😁

C. Third Trimester kasi lumalaki na si baby, hirap nang makatulog, nkakahngal maglakad tapos parang sobranh init na init ka,yung ganun na feeling, sabagay d ko na experience yung first tri kasi nalaman ko plang na buntis ako 26 weeks na, at wala man lang sign.

Emotionally 1st and 2nd yung sa akin kasi ilang beses ako nagbleeding. Nung nakatuntong na kmi ni baby ng third nakahinga na ko ng maluwag dahil alam ko kahit anytime lumabas si baby may chance na siya mabuhay. Bed rest din kasi ako ng 1st and 2nd tri nun.

1st tri laging nagsusuka, nahihilo tapos masakit katawan parang laging pagod. 2nd tri laging gutom, masakit likod. Ngayon 3rd tri nako hirap matulog lagi nasakit likod ko, lagi nasakit ngipin ko, laging gutom, mahirap gumalaw, bumibigat na din tyan ko.

for me since de naman ako nagsusuka pangalawang baby ko na to now .. pinakamahirap is ung 2nd and 3rd trimester .. kc un mas mdli ako mahingal at mahirap gumalaw lalo na maglaba maglinis .. pero ung pagsusuka o hilig sa pgkain wala akong ganun ..

1st up to turning mid 2nd trimester. always napapagalitan ni ob kase d ako nadadagdagan ng timbang since first check up ko ( 5 weeks preggy ako nun ). wala akong kagana gana kumain.. lagi busog pakiramdam ko. always nanghihina pakiramdam,