PREGNANCY STAGES

Mga mommies survey lang ano pinaka mahirap na stage ng pagbubuntis nyo and paano mo nasabi ito yung mahirap na stage para sayo ? A. First Trimester B. Second Trimester C. Third Trimester

245 Replies

1st and 3rd haha yung first kasi wla ako ginawa kundi sumuka lang eh napaka mapili ko sa pagkain...tapos ngayon 3rd ramdam ko na lahat sakit katawa,hirap matulog pero laging antok o pagod,d makakain maayos,maya maya gutom,hirap gumalaw tapos yung takot at excitement na malapit na paglabas ni baby