PREGNANCY STAGES

Mga mommies survey lang ano pinaka mahirap na stage ng pagbubuntis nyo and paano mo nasabi ito yung mahirap na stage para sayo ? A. First Trimester B. Second Trimester C. Third Trimester

245 Replies

1st and 3rd pero for me worse is 1st, suka here suka there, di makakain , di makatulog maayos, biglang mahihilo, lage masakit ulo, napakamoody bigla naiiyak minsan tuwang tuwa naman HAHAHAHA ngayon 3rd trimester naman puro discomfort like puro ihi, di makatulog, hirap gumalaw at maglakad. Pero lahat naman ng to worth it pag lumabas na si baby❤️❤️